ஐபோனில் உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்கம் செய்வது அல்லது நீக்குவது எப்படி?

பேஸ்புக்கிலிருந்து ஓய்வு எடுப்பது குறித்து நீங்கள் ஆலோசித்து வருகிறீர்களா அல்லது பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேற வேண்டிய நேரம் இது என்று நீங்கள் முடிவு செய்திருந்தால், உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை எவ்வாறு செயலிழக்கச் செய்வது அல்லது நீக்குவது என்பதைப் இங்கு பார்ப்போம்...

ஐபோனில் உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்கம் செய்வது அல்லது நீக்குவது எப்படி?

பேஸ்புக்கிலிருந்து ஓய்வு எடுப்பது குறித்து நீங்கள் ஆலோசித்து வருகிறீர்களா அல்லது பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேற வேண்டிய நேரம் இது என்று நீங்கள் முடிவு செய்திருந்தால், உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை எவ்வாறு செயலிழக்கச் செய்வது அல்லது நீக்குவது என்பதைப் இங்கு பார்ப்போம்...

நீங்கள் பேஸ்புக்கை எவ்வாறு பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்பதை மாற்றும் சில பாதுகாப்பு மற்றும் தனியுரிமை அமைப்புகளை உள்ளன. அதனை நீங்கள் மாற்றம் செய்து பேஸ்புக்கை பயன்படுத்தலாம்.

உங்கள் கணக்கை தற்காலிக செயலிழக்கம் செய்யலாம் அல்லது அரை நிரந்தரமாக நீக்கலாம். நீங்கள் தற்காலிகமாக செயலிழக்கம் செய்தால் எதிர்காலத்தில் உங்கள் பேஸ்புக்கை மீண்டும் செயல்படுத்த அனுமதிக்கும்.

உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை எவ்வாறு செயலிழக்கம் அல்லது நீக்குவது?

பேஸ்புக்கை நிரந்தரமாக நீக்குவது எப்படி?

  1. பேஸ்புக் iOS பயன்பாட்டைத் துவக்கி, கீழ் வலது மூலையில் உள்ள ஹாம்பர்கர் ஐகானை (மூன்று கோடுகள்) தட்டவும்.
  2. கீழே ஸ்வைப் செய்து, அமைப்புகள் & தனியுரிமை, பின்னர் அமைப்புகள் என்பதைத் தட்டவும். (Swipe down to the bottom and tap on Settings & Privacy, then Settings)
  3. மீண்டும் கீழே ஸ்வைப் செய்து கணக்கு உரிமையாளர் மற்றும் கட்டுப்பாட்டைத் தேர்வுசெய்க. (Swipe down again and choose Account Ownership and Control)
  4. செயலிழக்கம் செய் அல்லது நீக்கு என்பதைத் தட்டவும்.  (Tap Deactivation or Deletion)
  5. உங்கள் கணக்கை நீக்கும்படி கேட்கும். 
  6. உங்கள் தகவலின் நகலை பேஸ்புக்கிலிருந்து பதிவிறக்கம் செய்ய நீங்கள் விரும்பினால், கீழே காட்டப்பட்டுள்ளபடி அதைச் செய்யயுங்கள்.
  7. மேலும், பேஸ்புக்கை முழுவதுமாக நீக்குவது மெசஞ்சர் மற்றும் அனைத்து செய்திகளையும் நீக்கும் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.

செயல்முறை இப்படி இருக்கும்:

நினைவில் கொள்ள வேண்டிய ஒரு விஷயம், கணக்கு நீக்குவதற்கான செயல்முறையை ரத்து செய்ய உங்களுக்கு 30 நாட்கள் இருக்கும். 30 நாட்கள் முடிவதற்குள் உங்கள் எண்ணத்தை மாற்றினால் நீக்குவதற்கான செயல்முறையை ரத்து செய்யலாம்.

உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்கம் செய்தால் என்ன நடக்கும்?

ஒரு கணக்கை செயலிழக்கம் செய்வதை இப்படி பேஸ்புக் விவரிக்கிறது:

If you deactivate, your account your profile won’t be visible to other people on Facebook and people won’t be able to search for you. Some information, such as messages you sent to friends, may still be visible to others.

உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை பேஸ்புக் இணையத்தளம் ஊடாக எப்படி நிரந்தரமாக நீக்குவது?

  1. Visit https://www.facebook.com/help/delete_account
  2. உங்கள் கணக்கை பயன்படுத்தி உள்நுளையவும்.
  3. எனது கணக்கை நீக்கு என்பதைக் கிளிக் செய்க (Click Delete My Account)
  4. உங்கள் கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்கும்படி கேட்கும்.. Click Delete My Account.

What's Your Reaction?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0